Hiển thị 1–20 của 52 kết quả

Chọn hãng: Fanimation | George Kovacs | Hunter | Minka Aire

Quạt trần trang trí là dòng sản phẩm có nhiều công năng tuyệt vời, và được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Hãy cùng tham khảo kỹ hơn về loại quạt phổ biến này.

Quạt trần trang trí và những điều nên biết về sản phẩm

Quạt trần trang trí là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng đối với nội thất của một hộ gia đình. Khi chúng ta muốn decor cho không gian phòng, chiếc quạt trần để trang trí chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo về loại vật dụng đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay nhé.

Quạt trần trang trí là gì?

Quạt trần trang trí còn được nhiều người gọi với cái tên là quạt trần đèn. Đây là dòng quạt cao cấp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa quạt trần cũng như đèn chùm trang trí ở giữa. 

Mẫu quạt trang trí ấn tượng cho khách hàng

Loại quạt này không chỉ có khả năng làm mát giúp cho không gian của gia đình bạn thêm phần độc đáo và sáng tạo nhưng cũng rất sang trọng quý phái. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt trần được trang trí với mẫu mã đa dạng nên giúp cho không gian gia đình thêm phần ấn tượng.

Một số ưu điểm tuyệt vời của quạt trần trang trí

Quạt trần trang trí là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nó không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng hiện nay, điển hình là:

Ưu điểm tuyệt vời của quạt trần để trang trí

Chức năng đảo chiều quay

Chức năng tuyệt vời của quạt trần trang trí đó chính là đảo chiều quay, được áp dụng cho các mẫu quạt trang trí thời gian gần đây. Hiện nay, quạt trần không chỉ có tác dụng đó là làm mát cho phòng vào mùa hè mà còn giúp làm ấm cho căn phòng vào mùa đông.

Chức năng đảo chiều của cánh quạt chính là việc cánh chuyển động theo chiều ngược lại. Chúng ta chỉ cần nhấn nút chuyển được điều khiển từ xa hoặc được di chuyển trên thân động cơ.

Tích hợp các công năng tiện lợi

Đặc biệt, chức năng quan trọng của quạt trần trang trí đó chính là tích hợp nhiều tác dụng khác nhau. Khi quạt trần đèn ra đời, nó cần phải vừa làm mát, vừa trang trí và chiếu sáng.

Chức năng tuyệt vời của quạt trần trang trí

Với những chiếc quạt, khi so với quạt dây hay treo tường loằng ngoằng khiến mỹ quan không được đảm bảo, mà chúng ta còn phải mất thêm một khoản chi phí.

Những chiếc quạt trần dùng trang trí, chúng ta chỉ cần mua 1 sản phẩm là có thể thoả mãn được nhu cầu vừa làm mát lại vừa có thể chiếu sáng vừa để trang trí. Với một chiếc quạt trần tiện lợi như vậy, chẳng có lý do gì mà chúng ta lại bỏ lỡ.

Phù hợp mọi không gian

Nhắc đến tác dụng của quạt trần trang trí, chúng ta không thể bỏ qua tính linh hoạt khi nó phù hợp với đủ mọi không gian. Nhà sản xuất hiện nay cung cấp đa dạng các mẫu mã khác nhau nên chúng ta có thể thoả sức chọn lựa quạt, tìm ra sản phẩm ưng ý nhất.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dòng quạt đang rất nổi tiếng hiện nay khi nó tích hợp nhiều công năng hiện đại, đó là quạt trần trang trí. Đây là một trong những chiếc quạt không thể thiếu đối với các hộ gia đình, vừa sang, vừa đẹp lại tiết kiệm. Chúc các bạn sớm chọn mua được những chiếc quạt trang trí ấn tượng tại Quạt Điện nhé.

-12%
14.800.000
-12%
8.600.000
-13%
2.100.000
-11%
3.550.000
-10%
3.600.000
-10%
3.600.000
-11%
3.100.000
-12%
3.350.000
-7%
11.000.000
-12%
14.800.000
-12%
14.800.000
-12%
14.800.000