Hiển thị 1–20 của 31 kết quả

Quạt điện Asia các loại

Quạt Asia – Thương hiệu quạt điện dành riêng cho người Việt

Một trong những thương hiệu quạt điện nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay, ta phải kể đến “Asia”. Nguyên nhân mà thương hiệu được ưa chuộng là nhờ vào sự đa dạng về mặt mẫu mã, giá tốt và có chất lượng cao.

Asia là một thương hiệu như thế nào ở trên thị trường?

Trong suốt những năm hoạt động, thương hiệu này luôn biết cách để khẳng định vị trí đặc biệt của mình ở trên thị trường. Những sản phẩm đến từ Asia đều có các đặc điểm như bền bỉ, sự an toàn, thoải mái và chất lượng tốt nhất. Tại sao lại nói thương hiệu này lại dành riêng cho người Việt, bởi vì các sản phẩm quạt điện Asia đều được sản xuất tại Việt Nam. Quạt điện của thương hiệu không chỉ bán chạy tại Việt Nam mà ở một số quốc gia khác nó cũng tạo nên hiệu ứng khá tốt.

Thế mạnh của các sản phẩm quạt điện đến từ thương hiệu Asia

Để có thể trở thành dòng sản phẩm hoàn hảo, dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam, tin chắc quạt điện đến từ thương hiệu phải sở hữu rất nhiều các ưu điểm.

Đa dạng mẫu mã

Thương hiệu được nhiều người yêu thích bởi vì có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, như quạt trần, quạt đứng, quạt bàn, quạt treo tường, quạt hộp,…Mỗi loại quạt đều có nhiều tính năng nổi bật và các đặc điểm ấn tượng riêng.

Đa dạng mẫu mã

Quạt Asia với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, mang đến sự hài hoà đối với mọi không gian sống. Sản phẩm với 3 cánh quạt lớn, giúp tạo nên luồng gió mạnh nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn có lồng đan khép kín, bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ và những người lớn tuổi khi dùng sản phẩm.

Dễ sử dụng

Các mẫu quạt của thương hiệu đều được trang bị nút xoay hoặc nút nhấn (điều này còn tùy thuộc vào từng mẫu quạt). Người dùng chỉ cần nhấn hoặc xoay là đã có thể khởi động quạt một cách dễ dàng.

Đông cơ êm ái

Một số sản phẩm quạt mới nhất sẽ được trang bị thêm “motor” nó giúp quạt được vận hành êm ái và khi sử dụng sẽ không gây ra tiếng ồn. Với ưu điểm động cơ êm ái, giấc ngủ và quá trình sinh hoạt của mọi người sẽ được đảm bảo, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn khó chịu.

Một vài thế mạnh khác

Đối với quạt đứng Asia thì chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh được độ cao đấy nhé!

  • Chân đế của quạt chắc chắn, khi sử dụng sẽ hạn chế được sự rung lắc một cách tốt nhất.
  • Một trong những thế mạnh đặc biệt, giúp cho quạt điện của thương hiệu trở nên đặc biệt, phải kể đến chức năng đuổi muỗi.
  • Hẹn giờ tắt: Với chức năng này nó sẽ giúp cho mọi người chủ động hơn và không cần mất nhiều thời gian cho việc tắt quạt.

Những thế mạnh khác của thương hiệu Asia

  • Chức năng điều khiển từ xa sẽ được trang bị với những dòng quạt mới.
  • Chế độ gió dễ dàng được điều chỉnh, từ nhẹ đến mạnh, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của mọi người

Với những thông tin ở trên đây, hy vọng mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin quý giá về thương hiệu quạt điện Asia và từ đó càng thêm phần tin tưởng các dòng sản phẩm của người Việt mọi người nhé!