Hiển thị 1–20 của 58 kết quả

Quạt điện treo tường chánh hãng

Các hãng Việt Nam: Asia | Senko | Nanoco | Lifan | Mỹ Phong
Các hãng Nhập khẩu: Mitsubishi | KDK | Panasonic| Toshiba | ACBenny  

Quạt treo tường được nhiều hộ gia đình đánh giá cao khi nó đem lại nhiều ưu điểm tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết có nên lựa chọn sản phẩm không nhé.

Những điều nên biết về quạt treo tường – dòng sản phẩm gia dụng

Quạt treo tường là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nhiều người vẫn ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm này bởi nó có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin cơ bản về quạt tường đang được ưa chuộng này nhé.

Quạt treo tường là gì?

Quạt treo tường được hiểu là dòng quạt điện thông thường, và có đầy đủ những cấu tạo và cơ chế hoạt động như cây quạt đứng, quạt để sản. Điểm khác biệt duy nhất của sản phẩm này đó chính là treo lên tường, không làm tốn quá nhiều diện tích lắp trên mặt sàn, duy trì lượng gió mát đến toàn bộ không gian.

Quạt treo tường phổ biến

Đây là chiếc quạt có thiết kế khá tối ưu, giúp ứng dụng được trong bất cứ môi trường nào. Chính vì thế dòng sản phẩm này không hề làm tiêu tốn diện tích sử dụng cho căn phòng.

Một số ưu điểm tuyệt vời của quạt treo tường là gì?

Nhắc đến quạt treo tường, chúng ta có thể tham khảo một số tính năng vô cùng tuyệt vời đó chính là:

Làm mát mọi ngóc ngách

Tác dụng đầu tiên của quạt treo tường đó chính là có thiết kế độc đáo, giúp làm mát đến mọi ngóc ngách. Nguồn gió được thổi rộng từ trên cao xuống và từ trái qua phải nên nó có thể cung cấp gió đến tất cả các vị trí ở trong môi trường sử dụng.

Điều khiển dễ dàng

Nhắc đến tác dụng nổi bật của quạt treo tường, chúng ta không thể bỏ qua tác dụng điều khiển khá dễ dàng. Dòng quạt này sử dụng dây giật hoặc điều khiển từ xa, nên giúp đem lại cho khách hàng sự linh hoạt khi sử dụng.

Tác dụng của quạt treo tường nên biết

An toàn tuyệt đối

Nhắc đến ưu điểm tuyệt vời của quạt treo tường, chúng ta không thể bỏ qua sự an toàn mà quạt đem lại. Trong bất cứ môi trường nào thì nó cũng phát huy tác dụng, tránh để bị va vấp.

Hướng dẫn chọn mua quạt treo tường thông dụng

Mặc dù là sản phẩm lâu đời và được nhiều người yêu thích, nhưng quạt treo tường vẫn được sử dụng cho nhiều môi trường. Dưới đây là một số cách chọn quạt trần treo tường vô cùng đơn giản.

Môi trường dân dụng

Đối với những khu vực như nhà hàng, quán ăn, tiệm cafe… chúng ta có thể sử dụng những chiếc quạt từ 100W trở lên. Công suất hoạt động lớn của quạt giúp đáp ứng nhu cầu làm mát vô cùng phù hợp.

Đối với không gian gia đình, chúng ta chỉ nên chọn quạt treo tường từ 50W, giúp tránh lãng phí tiền điện hàng tháng cho gia đình.

Cách chọn mua quạt treo tường siêu đơn giản

Môi trường công nghiệp

Môi trường công nghiệp rộng lớn và khắc nghiệt, tập trung nhiều người nên việc sử dụng chỉ hiệu quả khi chúng ta dùng quạt công suất vượt trội. Nhờ vậy, nó có thể giúp làm mát cho không gian gia đình của chúng ta.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tham khảo và tìm hiểu về quạt treo tường – một trong những loại quạt được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn dễ dàng sử dụng quạt treo tường, đem lại hiệu quả cao cho gia đình.