Hiển thị tất cả 14 kết quả

Quạt AC các loại

Bạn muốn mua quạt AC loại nào: Quạt trần | Quạt treo tường | Quạt đứng | Quạt sạc

Quạt điện AC là một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trên thị trường thiết bị điện gia dụng hiện nay. Vậy sản phẩm này có gì mà hot thế?

Quạt điện AC- kích thước nhỏ, chất lượng lớn

Quạt điện AC

Quạt điện AC là một cái tên không còn xa lạ đối với những ai đã từng tìm hiểu về lĩnh vực thiết bị nội thất. Đây là một sản phẩm đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Hãy cùng tìm hiểu về quạt điện AC trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về quạt điện AC

AC là một thương hiệu đến từ Châu Âu, ra mắt lần đầu năm 1996 tại Anh Quốc. Sau hơn hai thập kỷ duy trì và phát triển, AC luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, uy tín và đẹp mắt. Quạt điện AC cũng là một trong số đó. 

Tổng quan về quạt điện AC

Đối với người dân Việt Nam, AC luôn là một thương hiệu được ưu tiên hàng đầu bởi sự đa dạng về sản phẩm cũng như thiết kế của sản phẩm. Có thể kể đến một số mặc hàng nổi tiếng của AC như ti vi, máy lọc không khí, lò vi sóng, nồi cơm điện,… Vì thế các sản phẩm của  AC đã góp mặt trong hơn 2000 tổng công trình trên toàn quốc.

Ưu điểm của quạt điện AC

Vậy điều gì làm nên sức hút của sản phẩm này? Bạn biết không, quạt điện AC “tuy nhỏ nhưng có võ”, kích cỡ không to nhưng mang trong mình những điểm cộng vô cùng lớn, chẳng hạn như:

-Thiết kế nhỏ gọn: Quạt điện AC luôn được biết tới bởi độ nhỏ gọn và tiện lợi của minh. Chính đặc điểm đó khiến cho quạt điện AC phù hợp với hầu hết các loại không gian như căn hộ nhỏ, quán nước, trường học, bệnh viện,…

-Đa dạng mẫu mã: Nhắc đến quạt điện AC, chúng ta có thể kể đến các loại sản phẩm như quạt trần, quạt sàn, quạt treo tường, quạt đứng, quạt hộp,…tuỳ thuộc vào kích cỡ không gian và mục đích sử dụng của gia đình bạn.

Ưu điểm của quạt điện AC

-Mát lạnh dài lâu: Với công suất từ 10 đến 70 W, quạt điện AC luôn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi sức gió lớn, tốc độ làm mát nhanh. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể sử dụng quạt AC để làm khô sàn nhà nữa đấy!

-Tiết kiệm điện năng: Quạt điện AC được trang bị động cơ DC Inverter hiện đại, siêu tiết kiệm điện năng. Theo một tính toán cho thấy, động cơ này có khả năng cắt giảm đến 70% lượng điện tiêu thụ. Quá tuyệt vời phải không nào!

-Giá cả hợp lí: Những ưu điểm vượt trội trên không khiến cho quạt điện AC “đội giá lên trời” mà ngược lại, giá thành của sản phẩm này lại vô cùng khiêm tốn. Theo đó, một sản phẩm quạt điện AC có giao động từ 600.000đ đến 6.000.000đ. Có thể thấy, quạt điện AC có khả năng phục vụ nhiều phân khúc người tiêu dùng, đem đến những lựa chọn hợp lí nhất.

Như vậy, quạt điện AC có những đặc điểm riêng biệt cũng như ưu điểm vượt trội của nó. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt cùng sản phẩm này.