Hiển thị 1–20 của 44 kết quả

Quạt lửng Chính hãng Giá tốt

Xem thêm các hãng: Benny | Nanoco | Sharp | Panasonic | KDK | Mitsubishi | Asia | Senko | Lifan | Mỹ Phong

Quạt lửng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong gia đình. Hãy tham khảo cách lựa chọn quạt chuẩn xác, đảm bảo về chất lượng và giá cả ngay nhé.

Quạt lửng là gì và cách chọn chất lượng tốt nhất

Quạt lửng là một trong những loại quạt có số lượng người sử dụng đông đảo nhất trên thị trường. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một chiếc quạt lửng chất lượng nhất, chúng ta có thể tham khảo bài viết này. Quạt Điện sẽ chia sẻ kỹ hơn đến các bạn về cách để chọn lựa quạt chất lượng tốt nhất.

Quạt lửng là gì?

Quạt lửng được hiểu là một loại quạt điện có chiều cao vừa phải, dễ khiến người khác hiểu lầm với quạt cây. Tuy nhiên kích thước của quạt lửng nhỏ gọn hơn, chỉ từ 100cm đổ lại. Đây là một trong những loại quạt khá phổ biến, được rất nhiều người lựa chọn bởi nó khá nhỏ gọn và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tương tự như quạt cây, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của quạt theo ý muốn của mình. Hiện nay, quạt lửng này cũng có nhiều loại, và được sản xuất với những công suất khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu cũng như chủ đích của người dùng.

Hướng dẫn cách chọn mua quạt lửng phù hợp nhất

Làm sao để mua quạt điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình luôn là điều nhận được sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu sử dụng quạt. Dưới đây là chia sẻ đến các bạn về cách để chọn mua quạt lửng đảm bảo các tiêu chí.

Thương hiệu và giá phù hợp với nhu cầu sử dụng quạt

Tiêu chí đầu tiên mà chúng ta có thể dựa vào thương hiệu của sản phẩm, nên đến từ địa chỉ uy tín. Ngoài ra, giá tiền của quạt lửng cũng là điều mà chúng ta nên quan tâm, tuỳ theo thương hiệu và công suất của sản phẩm.

Không gian sử dụng phù hợp với quạt lửng

Khi lựa chọn quạt lửng, chúng ta còn phải dựa trên không gian mà mình sẽ đặt chật hay hẹp. Không gian lớn, thì không phù hợp với quạt công suất nhỏ, gió không thể lan hết các không gian khác trong phòng. Khi đó, quạt phải hoạt động nhiều hơn, khiến hoá đơn tiền điện tăng lên đạt được hiệu quả cao.

Chọn quạt theo tính năng, giúp tiết kiệm hoá đơn tiền điện

Cách chọn quạt lửng tiếp theo là dựa vào tính năng của sản phẩm. Có hai loại là điều khiển từ xa và không điều khiển từ xa nên chúng ta cần cân nhắc để chọn tính năng phù hợp.

Nếu sử dụng quạt có tính năng không phù hợp thì càng gây tiêu tốn điện năng của mình.

Một số loại quạt lửng hiện nay còn được trang bị thêm tính năng giúp tiết kiệm điện rất xịn xò. Khi đó, chúng ta nếu có nhu cầu cần tiết kiệm điện thì có thể cân nhắc mua những sản phẩm như vậy, tránh để lãng phí điện.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tham khảo và tìm hiểu những thông tin cơ bản về quạt lửng. Đây là một trong những loại quạt khá phổ biến, tiện lợi và được không ít người lựa chọn sử dụng với những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy liên hệ với Quạt Điện để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn về loại quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn nhé.