Hiển thị 1–20 của 72 kết quả

Quạt hút âm trần

Về cơ bản, Quạt hút âm trần có 3 loại: Dùng ống dẫn | Không dùng ống dẫn | và Cabinet

Quạt hút âm trần là một cái tên khá là xa lạ trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên đây lại là sản phẩm có công năng cực lớn đối với căn nhà của bạn. Cùng tìm hiểu về quạt hút âm trần trong bài viết dưới đây nhé.

 

Quạt hút âm trần- nâng cấp không gian, an toàn, bền bỉ

Quạt hút âm trần

Không giống như các dòng quạt làm mát thông thường, quạt hút âm trần ra đời như một dấu mốc lớn trong sự phát triển của thiết bị điện gia dụng, là sản phẩm mà gia đình nào cũng nên sở hữu. Vậy quạt hút âm trần có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Quạt hút âm trần là gì?

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại quạt như quạt cây, quạt bàn, quạt trần, quạt treo tường,… Tuy nhiên, công dụng chung của các sản phẩm trên chỉ dừng lại ở làm mát. Là một loại thiết bị điện được thiết kế chuyên biệt, quạt hút âm trần ra đời còn có chức năng lưu thông, trao đổi khí giữa không gian bên trong và bên ngoài.

Quạt hút âm trần là gì?

Nhờ công dụng luân chuyển khí và làm thoáng không gian, quạt hút âm trần được ưu tiên lắp đặt ở những vị trí yếm khí như nhà tắm, nhà bếp, phòng giặt,..Có quạt hút âm trần rồi, bạn không cần lo vi khuẩn sẽ sinh sôi nảy nở trong căn nhà của mình nữa nhé.

Thị trường thiết bị điện gia dụng Việt Nam đã cho ra vô vàn những dòng quạt hút âm trần khác nhau. Trong đó, dẫn đầu loại mặt hàng này không thể không thể kể đến ba thương hiệu lớn là Panasonic, Geniun và Mitsubishi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm sản phẩm quạt hút âm trần đến từ ba thương hiệu này nhé.

Lưu ý khi mua quạt hút âm trần

Qua những thông tin tổng quan trên đây, hẳn là bạn muốn sở hữu ngay một chiếc quạt hút âm trần phải không nào. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm khi mua quạt hút âm trần đã được tổng hợp dưới đây nhé:

Xác định vị trí lắp đặt: về cơ bản, quạt hút âm trần nên được lắp đặt ở chính giữa trần nhà tắm, phòng bếp, phòng giặt. Bởi ở vị trí này, khí được lưu thông sẽ được quạt hút âm trần hút ra và đẩy vào dễ dàng, đều đặn và thuận lợi hơn.

Lưu ý khi mua quạt hút âm trần

Ước tính diện tích lắp đặt: quạt hút âm trần được giới hạn ở công suất nhất định. Vì thế tuỳ thuộc vào độ lớn của không gian phòng mà bạn nên xác định số lượng sản phẩm cần mua khác nhau. Đối với phòng gia đình, chỉ một là đủ. Tuy nhiên đối với các không gian lớn hơn như nhà hàng, khách sạn, hội trường,…cần lắp đặt ít nhất 3 chiếc quạt hút âm trần để đảm bảo thông gió.

Kiểm soát tiếng ồn: Bạn có tưởng tượng được sẽ thế nào nếu có một chiếc quạt hút gió ầm ầm ngay trên đầu không? Tình trạng ngày nay vẫn xảy ra những trường hợp như thế đấy. Khi mua phải hàng giả, hàng nhái, điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó là tiếng ồn do khối không khí lưu thông qua quạt gây ra. Vì vậy, khi mua hàng, bạn nên lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng để tránh tình trạng ô nhiễm tiếng ồn nhé.

Trên đây là bài viết về quạt hút âm trần cũng như những lưu ý không thể bỏ qua khi mua sản phẩm này. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng quạt hút âm trần nhé.