Hiển thị 1–20 của 35 kết quả

Quạt để bàn giá tốt

Xem thêm hãng khác: Benny | Panasonic | KDK | Mitsubishi | Asia | Senko | Nanoco | Lifan | Mỹ Phong

Nếu bạn đang cân nhắc chọn mua quạt bàn thì có thể tham khảo kỹ hơn về sản phẩm và những đặc điểm nổi bật của nó trong bài viết được Quạt Điện giới thiệu nhé.

Giải đáp quạt bàn là gì và các đặc điểm của sản phẩm

Quạt bàn là một trong những dòng sản phẩm được các hộ gia đình ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Nếu các bạn đang cân nhắc xem có nên chọn mua quạt để bàn hay không thì có thể tham khảo hết bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết đến các bạn về một số đặc điểm của quạt để bàn để mọi người dễ dàng lựa chọn sản phẩm nhé..

Quạt bàn là gì?

Quạt bàn là dòng quạt được thiết kế với kiểu dáng truyền thống, và đã được sử dụng lâu đời. Chiếc quạt khá nhỏ gọn với kích thước cánh B3 và có chiều cao thấp nên phù hợp khi làm mát trong không gian nhỏ.

Đây là một trong những loại quạt khá thông dụng, được nhiều người lựa chọn sử dụng từ rất lâu về trước.

Một số đặc điểm cơ bản của quạt bàn là gì?

Quạt bàn hiện nay được thiết kế tương đối nhiều loại và nhiều kiểu dáng thiết kế. Hiện nay có 3 loại quạt để bàn chính đó là quạt kiểu truyền thống, quạt công nghiệp và quạt hộp. Đây là 3 dòng quạt có đặc điểm tương đối giống nhau.

Về chiều cao

Quạt bàn thường có chiều cao khá thấp, mặc dù không được giới hạn chiều cao nhưng quạt thường có độ cao cố định. Loại quạt truyền thống sẽ có chiều cao nhỏ hơn 1m, thấp hơn là quạt hộp và quạt bàn công nghiệp, với lồng quạt được thiết kế sát mặt đất.

Mức độ gió

Thông thường, quạt bàn sẽ có ba tốc độ gió là 1, 2, 3, được sử dụng phù hợp nhu cầu. Số 3 là tốc độ gió cao nhất, trong khi đó, số 1 là tốc độ gió thấp nhất.

Công suất

Công suất của quạt bàn được đánh giá là khá thấp, chỉ từ 25 đến 40W, có những loại có công suất lớn hơn là quạt bàn công nghiệp. Khi so sánh với những loại quạt khác như quạt cây, quạt trần… thì quạt công nghiệp sẽ lớn hơn về công suất.

Động cơ

Quạt bàn thường sử dụng động cơ xoay chiều, khá quen thuộc trong rất nhiều loại quạt khác nhau. Vậy nên cách hoạt động của quạt khá ổn định, lại tiết kiệm điện năng.

Tính năng

Nhắc đến quạt bàn, chúng ta không thể bỏ qua tính năng ưu việt của nó. Loại quạt bàn truyền thống sẽ có tính năng quay từ 120 đến 160 độ, bao gồm cả túp năng điều chỉnh ở phần sau lồng quạt. Quạt hộp cũng có chế đọ quay nhưng nó sẽ được điều khiển bật tắt bởi các núm chỉnh tốc độ.

Đối với quạt bàn công nghiệp, kiểu dáng thiết kế chân quỳ và không có thêm tính năng quay.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số các thông tin cơ bản về quạt bàn – một trong những loại quạt khá phổ biến hiện nay. Có thể thấy rằng đây là một trong những loại quạt có nhiều ưu điểm tuyệt vời nên chúng ta có thể cân nhắc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Hãy đến với Quạt Điện để được chúng tôi tư vấn về loại quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn nhé.