Cách lắp đặt quạt trần

Ngoài yếu tố về màu sắc và chủng loại, chọn quạt trần sao cho hiệu quả cao và thoải mái, bạn nên xem xét những yếu tố sau:

1) Nên đặt quạt trần ở đâu? Hầu hết quạt trần nên đặt ở giữa phòng vì sẽ tạo được luồng gió mát cho toàn bộ căn phòng của bạn. Tuy nhiên, nếu phòng của bạn quá lớn (lớn hơn 30 m2 ) thì bạn có thể xem xét để đặt 2 quạt trần cách đều nhau. Không nên đặt quạt trần ngay trên giường ngủ vì lý do an toàn.

291-f56mpg-go-3

2) Chọn kích thước quạt như thế nào? Nên chọn quạt đường kính 80 cm cho phòng có diện tích từ 8 đến 10 m ví dụ như bếp, phòng ngủ nhỏ. Nên chọn quạt có đường kính 1.2 m cho phòng có diện tích từ 12 đến 15 m2 ví dụ như phòng bếp hay phòng ngủ vừa. Quạt đường kính 1.5m thích hợp cho phòng có diện tích từ 17 đến 30 m2.

3) Chiều cao trần nhà? Bạn phải đảm bảo trần nhà đủ cao sao cho sau khi lắp quạt, khoảng cách từ cánh quạt đến nền nhà tối thiểu là 2.2 m. Nếu bạn muốn quạt mát hiệu quả nhất, khoảng cách từ nền nhà đến cánh quạt nên từ 2.4m đến 2.7m. Trường hợp trần nhà của bạn quá cao, nên hạ thấp quạt xuống bằng cách lắp đặt ty quạt dài hơn.

4) Nguồn điện? Hầu hết các loại quạt trần yêu cầu một nguồn điện có công suất bằng nhau. Tuy nhiên, nếu bạn lắp đặt quạt có đèn, bạn nên chú ý lắp đặt dây điện sao cho đủ tải luôn đèn. Tốt nhất là trong khi xây dựng, bạn nên lắp đặt đường dây trước nếu không bạn phải kéo đường dây sau nhưng đường dây sẽ phải đi nổi.

5) Chọn quạt tốt như thế nào? Quạt trần rẻ tiền sẽ gây rắc rối cho bạn. Vì lý do an toàn, bạn nên sắm cho mình quạt có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng. Quạt kém chất lượng sẽ không tạo ra một nguồn gió đủ mát vì động cơ yếu và điểm nối giữa cánh quạt và động cơ thiết kế không tốt. Quạt tốt là quạt có động cơ đủ mạnh để vượt qua lực cản của không khí, tạo gió mạnh nhưng không gây ồn. Ngoài ra, quạt tốt có động cơ hoạt đồng bền bỉ, không tiêu hao nhiều điện năng và động cơ không bị nóng.

Công ty Đoàn Vi Nguyên là nhà cung cấp bán lẻ các sản phẩm Quạt điện chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Panasonic, KDK, MITSUBISHI, SHARP, ASIA, SENKO, ALPHA, KANGAROO… với các loại quạt công nghiệp, quạt treo tường, quạt trần, quạt đứng, quạt bàn, quạt lửng, quạt đảo,… chất lượng tốt tại tp.hcm. Mức giá sản phẩm do Đoàn Vi Nguyên cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Đoàn Vi Nguyên đảm bảo. Luôn có giá tốt cho khách hàng mua lẻ, chiết khấu riêng cho cửa hàng điện dân dụng, công trình, khách hàng mua số lượng lớn. Giao hàng miễn phí tại tp.hcm. Thanh toán sau khi nhận hàng. Bảo hành uy tín đúng qui định của nhà sản xuất.
Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy chủ động liên hệ với Công ty Đoàn Vi Nguyên chúng tôi qua số điện thoại 08 62 83 8888 để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.