Quạt điện Senko khẳng định vị thế trên thị trường

Mới đây, hãng chính thức nhận chứng nhận 5 sao về tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng càng góp phần giúp Senko càng khẳng định tên tuổi và vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

Chứng chỉ chứng nhận 5 sao về tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng mà thương hiệu quạt điện Senko có được đồng thời được Bộ Công thương chọn quạt điện là mặt hàng được dán nhãn “So sánh năng lượng Việt” trên thị trường.

Một điều rất đáng nói thêm nữa là giá cả của dòng sản phẩm này hết sức cạnh tranh – điều mà các gia đình cũng hết sức lưu tâm trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Làm thế nào mà dòng sản phẩm này lại đảm bảo chất lượng mà lại có giá cả hiệu quả về mặt kinh tế đến vậy?

Thứ nhất, quạt điện gia dụng mang nhãn hiệu Senko là sản phẩm mà Tân Tiến S.K xác định là sản phẩm sản xuất kinh doanh chủ lực ngay từ ngày đầu công ty được thành lập. Chính vì vậy, công ty đã không ngừng đầu tư cho hệ thống thiết bị sản xuất. Ông…. Giám đốc công ty Tân Tiến S.K cho biết, Công ty đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại như máy ép nhựa có công suất từ 80-500 tấn, máy CNC dùng để chế tạo khuôn mẫu và nhiều máy móc thiết bị khác phục vụ nhu cầu sản xuất các dòng quạt điện dân dụng hiệu Senko.

Thứ hai, sản phẩm Quạt điện Senko còn được sản xuất theo các nguyên vật liệu chính phẩm luôn có chất lượng ổn định và đáp ứng được chất lượng của Công ty đề ra. Trong quá tình sản xuất, tất cả các khâu trên dây chuyền sản xuất quạt Senko được kiểm soát theo hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2008. Nhờ đó, sản phẩm quạt điện Senko đưa ra thị trường chất lượng được đảm bảo ổn định độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Là thiết bị điện gia dụng nên tính an toàn rất cần thiết, cho nên vấn đề chất lượng và an toàn luôn luôn được Tân Tiến S.K đặt lên mối quan tâm hàng đầu. Với phương châm kinh doanh ấy, nên ngay trong mỗi động cơ của quạt Senko đều có gắn cầu chì chống cháy giúp Quạt tự ngắt dòng điện vào khi xảy ra sự cố; lồng quạt được thiết kế chắc chắn, các khe hở nang quạt nhỏ để có thể đảm bảo độ an toàn cao cho mọi thao tác trong quá trình sử dụng không chạm vào được cánh quạt đang xoay.

Thứ ba, nhiều máy ép nhựa loại Secpo hiện đại: mỗi máy giảm được gần 25% lượng điện tiêu thụ so với các máy có cùng sản lượng, ngoài ra công ty còn lắp đặt “tủ biến tầng” tiết giảm điện cho các thiết bị máy móc khác. Đặc biệt là đầu tư máy phát điện công xuất lớn là giải pháp phụ tải, giúp cho công việc sản xuất được liên tục.

574-chung_nhan_quat_senko

Với tất cả những cố gắng trên, sự ghi nhận của Văn phòng Tiết kiệm Năng lượng thuộc Bộ Công thương cấp chứng chỉ là phần thưởng rất có ý nghĩa cho thương hiệu quạt Senko của Tân Tiến S.K. Đặc biệt là trong năm 2010 vừa qua, quạt điện Senko vinh dự được đứng trong Top 204 sản phẩm Viện Nam được người tiêu dùng bình chọn tốt nhất. Trước đó, thương hiệu quạt Senko còn được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền liên tiếp. Những giải thưởng này là sự minh chứng cho đường hướng kinh doanh đúng đắn mà Tân Tiến S.K đã vạch ra trước đây và đang được tuân thủ triệt để là “mang lại sự hài lòng cho khách hàng là sự thành công của công ty”.

Đầu năm 2011 Cơ quan khí tượng đã nhận định mùa hè năm nay sẽ đến chậm hơn mọi năm những dấu hiệu của những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt. Điều đáng lo hơn là việc cung ứng điện trở nên căng thẳng hơn khi nào hết do cung không đáp ứng đủ cầu. Làm thế nào trong khi gia đình có trẻ nhỏ và người già?

574-quat_senko
Quạt sạc – sản phẩm chiến lược của Senko

Nắm bắt được thực tế này, Quạt điện Senko đưa ra dòng sản phẩm mới sử dụng được 2 dòng điện AC & DC (Quạt Sạc) nhằm để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng sử dụng Quạt trong những lúc mất điện – một lựa chọn cực kỳ tiện ích cho rất nhiều gia đình.

Để tạo được ưu thế với quá nhiều sản phẩm quạt điện trên thị trường thì giá thành hợp lý và chất lượng cao chính là yếu tố để quạt Senko luôn là mặt hàng bán chạy nhất trong những mùa nắng nóng. Để làm được điều này công ty Tân Tiến SK đã cho đầu tư nhiều máy ép nhựa loại Secpo hiện đại: mỗi máy giảm được gần 25% lượng điện tiêu thụ so với các máy có cùng sản lượng. Lắp đặt “tủ biến tầng” tiết giảm điện cho các thiết bị máy móc khác. Đầu tư máy phát điện công xuất lớn là giải pháp phụ tải, giúp cho công việc sản xuất được liên tục. Đặc biệt các động cơ điện của quạt Senko luôn dùng dây đồng chính phẩm để tạo lên độ bền cao cho sản phẩm khi tới tay người sử dụng.

Trong quá tình sản xuất, tất cả các khâu trên dây chuyền sản xuất quạt Senko được kiểm soát theo hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2008. Nhờ đó, sản phẩm quạt điện Senko đưa ra thị trường chất lượng được đảm bảo ổn định độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Trong mỗi động cơ của quạt Senko đều có gắn cầu chì chống cháy giúp Quạt tự ngắt dòng điện vào khi xảy ra sự cố; lồng quạt được thiết kế chắc chắn, các khe hở nang quạt nhỏ để có thể đảm bảo độ an toàn cao cho mọi thao tác trong quá trình sử dụng không chạm vào được cánh quạt đang xoay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.