http://www.quatdien.com/samotna-mama-portal-randkowy/

Quạt bàn ưu điểm và nhược điểm

Hiện nay quạt điện được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình, trong đó quạt bàn được nhiều người sử dụng phổ biến nhất vì tính tiện dụng của nó dễ dàng di chuyển quạt bàn đi bất kì nơi đâu, với những quạt bàn nhỏ, bạn có thể sử dụng cho em bé hay cho 1 người. Qua bài viết này Quatdien.com sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của quạt bàn cùng với các hãng sản xuất quạt bàn uy tín chất lượng.

1. Ưu điểm và nhược điểm của quạt bàn

Ưu điểm: Quạt cây hay quạt bàn có ưu điểm không làm gió bị thốc, luồng gió mạnh. Đồng thời, người sử dụng sẽ dễ dàng di chuyển quạt bàn đi bất kì nơi đâu. Với những quạt bàn nhỏ, bạn có thể sử dụng cho em bé hay cho 1 người. Đối với quạt bàn cao, kích thước lớn, bạn dùng cho bàn ăn, phòng khách rất tiện lợi.

Nhược điểm: Quạt bàn có thiết kế không được đẹp mắt so với các loại quạt khác nên đôi khi sẽ làm giảm tính thẩm mĩ cho không gian nhà bạn. Ngoài ra, quạt rất mau bám bụi. Tốc độ quay của quạt cao, lồng bảo vệ bên ngoài lại khá thưa nên có thể gây nguy hiểm cho trẻ em. Và quạt cây nhập khẩu hoặc có điều khiển từ xa có giá 1,4 triệu đến hơn 2 triệu cũng là một mối quan tâm lớn cho người sử dụng.

2. Các hãng sản xuất quạt bàn

Một số hãng sản xuất quạt bàn có bán tại hệ thống website www.quatdien.com của công ty Đoàn Vi Nguyên

Quạt bàn Asia
602-quat-ban-uu-diem-va-nhuoc-diem

Asiavina: Trong thị trường điện gia dụng sôi động và cạnh tranh như ngày nay, Aiavina nổi lên như một thương hiệu mang lại uy tín về chất lượng, kỹ thuật, độ an toàn, niềm tin của người tiêu dùng và là thương hiệu nổi tiếng của hàng gia dụng tại Việt Nam…Với khẩu hiệu “Chất lượng của sản phẩm chính là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp”, Asiavina trở thành thương hiệu sản xuất quạt điện hàng đầu của Việt Nam trong suốt 14 năm qua do người tiêu dùng bình chọn.
– Quạt bàn Asia điều được sản xuất tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.
– Nhìn chung chất lượng và giá thành của quạt bàn Asia tương đối tốt.

Quạt bàn Senko

602-quat-ban-uu-diem-va-nhuoc-diem-3
Senko là 1 trong những thương hiệu quạt điện uy tín trên thị trường quạt nội địa từ lâu nay. Quạt điện Senko đã giành được sự ưa chuộng và tin tưởng không nhỏ của nhiều người tiêu dùng.
– Nhìn chung giá thành của quạt bàn Senko tương đối rẻ so với thị trường, nên được người tiêu dùng ưa chuộng, chất lượng đạt chuẩn hàng Việt nam chất lượng cao.

Quạt bàn Panasonic

602-quat-ban-uu-diem-va-nhuoc-diem-2
Panasonic – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, Người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.
– Quạt bàn Panasonic điều được sản xuất tại Malaysia. Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng tại 122 điểm bảo hành Panasonic trên toàn quốc.
– Nhìn chung giá thành của quạt bàn Panasonic tương đối cao, bù lại chất lượng của quạt rất tốt.

Quạt bàn Sharp

602-quat-ban-uu-diem-va-nhuoc-diem-4

Sharp là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, sử dụng công nghệ tiên tiến cùng với các tiêu chuẩn khắc khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế. Đa dạng các dòng sản phẩm: quạt, máy giặt, tủ lạnh, ti vi, máy lạnh, quạt… Sharp luôn mang đến những giải pháp tiết kiệm năng lượng, làm cuộc sống của bạn thoải mái hơn, tiện nghi hơn.
– Quạt Sharp điều được sản xuất tại Malaysia. Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Quạt bàn Mitsubishi

602-quat-ban-uu-diem-va-nhuoc-diem-1
Mitsubishi – Mitsubishi được Yataro Iwasaki (1834–1885) thành lập vào năm 1870 tại Nhật Bản. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và kinh doanh thiết bị điện – điện tử gia dụng, thương mại và công nghiệp. Các loại sản phẩm thuộc thương hiệu Mitsubishi được sản xuất với mẫu mã đa dạng, sử dụng lâu bền và giá cả hợp lý trên nền công nghệ và quy trình quản lí hiện đại.
– Quạt Mitsubishi điều được sản xuất tại Thailand . Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Quạt bàn KDK

602-quat-ban-uu-diem-va-nhuoc-diem-5

KDK – KDK là thương hiệu quạt của Nhật Bản đã có hơn 100 năm phát triển cùng những nỗ lực không ngừng bằng các sản phẩm đột phá cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và thân thiện với môi trường.
– Quạt KDK điều được sản xuất tại Malaysia. Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.
– Nhìn chung giá thành của quạt bàn KDK tương đối cao, bù lại chất lượng của quạt rất tốt.

Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý khi mua quạt bàn. Quatdien.com hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now