szukam randek

Sử dụng quạt công nghiệp hiệu quả

Đối với các khu vực có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, nhà hàng tiệc cưới, nhà ăn, quán cà phê sân vườn, trung tâm hội nghị… quạt bàn, quạt đứng, quạt hộp… đều không đáp ứng được nhu cầu. Và quạt công nghiệp được xem là cứu cánh cho tất cả. Đây là dòng quạt điện có công suất lớn, tốc độ gió mạnh, sải cánh rộng, lồng quạt, thân quạt và đế quạt được thiết kế chắc chắn.

383-quat-treo-tuong-dfp650-tw
Có thể nhận thấy rằng, trên thị trường hiện nay, kiểu dáng, chủng loại và thương hiệu quạt công nghiệp là vô số rất khó để có thể lựa chọn. Trước hết, bạn cần xác định được mục đích sử dụng, yêu cầu đặt ra và khả năng có thể chi trả cho 1 chiếc quạt công nghiệp là bao nhiêu? Dựa vào những tiêu chuẩn đó, bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

7 nguyên tắc khi bạn lựa chọn quạt công nghiệp
1 – Tiếng ồn
2 – Tốc độ quay
4 – Dải nhiệt độ
5 – Biến động trong điều kiện hoạt động
6 – Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống
7 – Chi phí mua sắm, chi phí vận hành (quyết định bởi hiệu suất và bảo trì), tuổi thọ hoạt động

383-quat-dung-cong-nghiep-deton-dh--600

Tiết kiệm tối đa – hiệu quả tốt nhất
1 – Không bật quạt ở tốc độ lớn
Quạt công nghiệp có công suất và sức lan tỏa lớn nên người sử dụng nên để ở số vừa phải không để số quá lớn.

2 – Không để quạt quay trực diện cơ thể
Đối với khi ngủ, không nên để quạt trực diện vào cơ thể, rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu sức lực, trúng gió và với người đang ốm rất nguy hiểm…. Hãy để quạt ở xa, hoặc 1 góc nào đó và để quạt quay như thế cơ thể sẽ dễ dàng thích nghi với hướng gió.

3 – Không bật quạt quá lâu
Nếu bạn để quạt bật trong thời gian dài, cơ thể sẽ tiếp nhận quán nhiều gió làm nhiệt độ cơ thể giảm, mồ hôi toát ra rất dễ cảm cúm, tiêu chảy, đau bụng. Bạn chỉ nên bật quạt 1-2 tiếng trước khi ngủ, để cơ thể được điều hòa thân nhiệt tự nhiên.

4 – Để quạt cách xa cơ thể 2m
Việc để quạt cách xa cơ thể 2m sẽ giúp tạo khoảng cách giữ quạt và cơ thể, để cơ thể có thể từ từ tiếp nhận luồng gió. Và trong trường hợp gió quá mạnh với thời gian dài nhưng khi bạn ở xa quạt thì cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc lưu thông máu và mồ hôi trong cơ thể.

Chúc các bạn sẽ chọn lựa được 1 chiếc quạt công nghiệp phù hợp và đáp ứng được nhu cầu.
Gọi điện ngay cho chúng tôi theo số (08) 62 988 988 – 6283 8888 hoặc (08) 62 988 063 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now