Ưu điểm và nhược điểm của quạt công nghiệp

Quatdien.com xin chia sẻ ưu điểm và nhược điểm của quạt công nghiệp để giúp bạn chọn mua quạt điện phù hợp cho gia đình

Ưu điểm và nhược điểm của quạt công nghiệp

Ưu điểm:

Đối với những diện tích lớn như nhà xưởng, nhà ăn, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, cà phê sân vườn… thì quạt công nghiệp là một giải pháp hữu hiệu nhất. Quạt công nghiệp mang lại luồng gió lớn, tốc độ mạnh và độ khuếch tán rộng tỏa mát cả 1 không gian. Chiều cao của quạt công nghiệp đứng từ 80 cm đến 1,2m và một số loại có thể thể điều chỉnh độ cao linh hoạt.

Nhược điểm:

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm quạt công nghiệp nhái (xuất xứ Trung Quốc) với giá rất rẻ so với quạt chính hãng nên các bạn cần lưu ý kĩ khi mua. Vì vậy khi sử dụng không hiệu quả sẽ gây ra các trục trặc hệ thống. chúng còn gây ra các trục trặc hệ thống phải thay thế quạt, thay thế động cơ, hoặc sử dụng động cơ điều khiển vô cấp. Hơn nữa, nó còn tiêu hạo một lượng năng lượng rất lớn. Ngoài ra, nó sẽ gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống. Và chi phí đầu tư cho một chiếc quạt như vậy quả là không nhỏ.

Các hãng sản xuất quạt công nghiệp: Một số hãng sản xuất quạt công nghiệp có bán tại hệ thống website www.quatdien.com của công ty Đoàn Vi Nguyên

Quạt công nghiệp Asia

607-quat-cong-nghiep-uu-diem-va-nhuoc-diem
Asiavina: Trong thị trường điện gia dụng sôi động và cạnh tranh như ngày nay, Aiavina nổi lên như một thương hiệu mang lại uy tín về chất lượng, kỹ thuật, độ an toàn, niềm tin của người tiêu dùng và là thương hiệu nổi tiếng của hàng gia dụng tại Việt Nam…Với khẩu hiệu “Chất lượng của sản phẩm chính là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp”, Asiavina trở thành thương hiệu sản xuất quạt điện hàng đầu của Việt Nam trong suốt 14 năm qua do người tiêu dùng bình chọn.

– Quạt công nghiệp Asia điều được sản xuất tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.

– Nhìn chung chất lượng và giá thành của quạt công nghiệp Asia tương đối tốt.

Quạt công nghiệp Deton

607-quat-cong-nghiep-uu-diem-va-nhuoc-diem-1

Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý khi mua quạt công nghiệp. Quatdien.com hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

>> Ưu điểm và nhược điểm của quạt sạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.