http://www.quatdien.com/szukam-chlopaka-z-okolic-malborka/

Ưu điểm và nhược điểm của quạt sạc

Quạt sạc có nhiều tính năng như dễ di chuyển, có để quạt khi cúp điện đây là 1 thiết bị không thể thiếu cho bạn những khi tiết trời nóng bức cúp điện. Chuyên mục tư vấn của quatdien.com xin chia sẻ ưu điểm và nhược điểm của quạt sạc.

Ưu điểm của quạt sạc:

Quạt sạc có thể sử dụng hiệu quả trong trường hợp mất điện đột ngột hoặc đợt cao điểm cắt điện với 2 chức năng là đèn và quạt. Quạt sạc sẽ rất hữu ích khi trong nhà có trẻ nhỏ, người ốm.

Nhược điểm của quạt sạc:

Cần tuân thủ 1 vài nguyên tắc khi sử dụng để quạt bần và không bị chai pin: sạc trong vòng 15 tiếng khi mới mua về và khi sạc phải tắt hết các chức năng. Dù dùng ít hay dùng nhiều cũng phải sạc lại để ắc quy không bị chai và nguồn điện không bị hụt. Khi không dùng đến thì sạc một lần khoảng 8 – 10 tiếng/ 3 tháng để ắc quy luôn tích đủ điện. Vì là quạc sạc nên thời gian sử dụng không được lâu dài nên chỉ là giải pháp tạm thời trong trường hợp cần thiết.

Các hãng sản xuất quạt sạc:

Một số hãng sản xuất quạt sạc có bán tại hệ thống website www.quatdien.com của công ty Đoàn Vi Nguyên

Quạt sạc Asia

0_2_14_2012_6_34_44_PM

Asiavina: Trong thị trường điện gia dụng sôi động và cạnh tranh như ngày nay, Aiavina nổi lên như một thương hiệu mang lại uy tín về chất lượng, kỹ thuật, độ an toàn, niềm tin của người tiêu dùng và là thương hiệu nổi tiếng của hàng gia dụng tại Việt Nam…Với khẩu hiệu “Chất lượng của sản phẩm chính là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp”, Asiavina trở thành thương hiệu sản xuất quạt điện hàng đầu của Việt Nam trong suốt 14 năm qua do người tiêu dùng bình chọn.

– Quạt sạc Asia được sản xuất tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.
– Nhìn chung chất lượng và giá thành của quạt sạc Asia tương đối tốt.

Quạt sạc Senko

608-uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-quat-sac-2

Senko là 1 trong những thương hiệu quạt điện uy tín trên thị trường quạt nội địa từ lâu nay. Quạt sạc Senko đã giành được sự ưa chuộng và tin tưởng không nhỏ của nhiều người tiêu dùng.

– Nhìn chung giá thành của quạt sạc Senko tương đối rẻ so với thị trường, nên được người tiêu dùng ưa chuộng, chất lượng đạt chuẩn hàng Việt nam chất lượng cao.

Quạt sạc Alpha

608-uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-quat-sac

Thương hiệu Alpha – Legend đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm và được công nhận là thương hiệu xuất sắc tại Malaysia. Alpha – Legend nổi tiếng với các sản phẩm: Máy nước nóng, quạt trần trang trí và các sản phẩm gia dụng cao cấp khác. Tập hợp hơn 300 chuyên gia đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, Alpha – Legend luôn mang đến các sản phẩm đẹp, chất lượng và những dịch vụ chu đáo nhất.

>> Ưu điểm và nhược điểm của quạt công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.