jak dodac zdjecie na portal randkowy

Kinh nghiệm xử lý các sự cố thường gặp ở quạt phun sương

Huong-dan-chon-mua-quat-phun-suong-1

Ngày nay, quạt phun sương là một trong những dòng quạt điện được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rộng rãi và phổ biến trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình bạn sử dụng, rất dễ gặp phải những sự cố hư hỏng và bạn cần có những cách xử lý, cách khắc phục hợp lý để sử dụng quạt phun sương được bền lâu và đem hiệu quả hơn.

Tham khảo các sản phẩm quạt phun sương:

quat-phun-suong-kangaroo-kg200c

Quạt phun sương Kangaroo KG 200C

quat-phun-suong-sunhouse-shd7821-1

Quạt phun sương Sunhouse SHD7821

Quạt Phun Sương ALPHA AF-1603

Quạt Phun Sương ALPHA AF-1603

Quat-phun-suong-Kangaroo-KG50

Quạt phun sương Kangaroo KG50

Những vấn đề này bạn không nên quá lo ngại bởi quạt phun sương có cấu tạo khá là đơn giản và bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình xử lý. Bạn có thể tham khảo qua bài viết này của quatdien.com về một số vấn đề thường xuyên gặp phải ở quạt phun sương và cách xử lý cho từng trường hợp.

Huong-dan-chon-mua-quat-phun-suong-1
Kinh nghiệm xử lý quạt phun sương bị hư

Quạt phun sương không hoạt động

Quạt phun sương không hoạt động có thể là do ổ điện, cầu chì hoặc bảng mạch bị hỏng. Bạn cần kiểm tra lại ổ điện và cầu chì, nếu bảng mạch bị hư thì bạn nên thay bảng mạch mới.

Quạt phun sương bị rung

Nguyên nhân quạt phun sương bị rung do lồng bảo vệ không lắp chặt, núm cánh quạt bị lỏng hoặc núm bị lỏng và mất cân bằng. Cách xử lý hiệu quả là lắp chặt lồng bảo vệ sau, nắp chặt núm quạt hoặc đổi cánh quạt mới nếu núm không thể nắp chặt được. Xoay cánh quạt 180 độ và lắp đặt lại khi núm mất cân bằng.

Quạt phun sương không có sương phun ra

Sương không phun ra do bạn sử dụng nước không đúng chỉ định cho quạt, bình chứa nước hỏng hoặc máng nước đầy. Biện pháp duy nhất là vệ sinh máng nước, bình chứa, vòi phun, đĩa phun. Tháo nước ra khỏi máng cho bớt đầy, thay bình chứa mới đối với trường hợp bình chứa nước bị hỏng.

Chức năng phun sương không hoạt động

Đây là trường hợp khá phổ biến, nguyên nhân là do phao không nổi. Vì vậy bạn phải lấy phao ra và làm nổi phao để chức năng phun sương của quạt hoạt động lại.

Đèn báo không sáng và không phun sương ra

Nếu đèn báo không sáng và không phun sương ra thì nguyên nhân có thể là do nguồn điện chưa kết nối đúng và có thể bị ngắt. Để khắc phục cần đảm bảo nguồn điện mở, dây cắm chính xác.

Quạt vẫn chạy, đèn hiển thị chức năng phun sương sáng, nhưng không phun sương

Do bình chứa nước hết nước, công tắc nguồn nước tắt, và phao nước chưa được đẩy lên. Cần đổ thêm nước, bật công tắc nguồn nước, đẩy phao nước lên.

Các sự cố khác

Khi động cơ có mùi khét và cháy: Bạn phải ngưng sử dụng ngay lập tức và liên hệ liền với dịch vụ kỹ thuật để sửa chữa kịp thời.

Khi các phần kim loại bị nổ và bị hỏng: Bạn cũng phải ngưng sử dụng liền và gọi điện cho dịch vụ kỹ thuật để sửa chữa ngay.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết “Cách xử lý các sự cố thường gặp ở quạt phun sương” của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm quạt phun sương vui lòng đặt hàng tại website quatdien.com. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn!

Call Now