Nên sử dụng quạt cho trẻ sơ sinh

Bật quạt khi bé ngủ có thể làm giảm đáng kể nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh, các nhà nghiên cứu Mỹ tuyên bố. Nghiên cứu, thực hiện bởi các chuyên gia của Viện Y khoa Kaiser Permanente, là công trình đầu tiên tìm hiểu mối quan hệ giữa việc thông gió trong phòng và hội chứng đột tử khi ngủ ở trẻ sơ sinh (SIDS).

591-nen-su-dung-quat-cho-tre-so-sinh

Nhóm kết luận rằng khi các em bé ngủ trong phòng được thông gió bởi một chiếc quạt, nguy cơ bị SIDS giảm đi 27% so với những bé ngủ trong phòng không có chiếc quạt nào. Trẻ ngủ trong phòng có cửa sổ mở cũng làm giảm nguy cơ đột tử này.

Hội chứng đột tử khi ngủ ở trẻ sơ sinh được đánh dấu bởi những cái chết bất ngờ, không giải thích được. Nó có thể xảy ra với trẻ trước 1 tuổi, và thường trong vòng 6 tháng đầu tiên. Riêng tại Mỹ mỗi năm có 2.500 ca tử vong vì hội chứng này.

“Đột tử khi ngủ là một hội chứng nghiêm trọng và bí ẩn”, trưởng nhóm nghiên cứu tiến sĩ De-Kun Li, cho biết. Ông cũng lưu ý các bà mẹ coi chừng trẻ đưa tay vào quạt.

Bằng việc thông gió trong phòng, quạt có thể giúp phân tán khí CO2 trong không gian hẹp trước miệng và mũi trẻ, giúp chúng dễ thở hơn.
Nghiên cứu được thực hiện trên 497 trẻ em ở 11 hạt trên khắp bang California, Mỹ. 185 em trong đó đã chết vì hội chứng này.

Công ty Đoàn Vi Nguyên là nhà cung cấp bán lẻ các sản phẩm Quạt điện chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Panasonic, KDK, MITSUBISHI, SHARP, ASIA, SENKO, ALPHA, KANGAROO… với các loại quạt công nghiệp, quạt treo tường, quạt trần, quạt đứng, quạt bàn, quạt lửng, quạt đảo,… chất lượng tốt tại tp.hcm. Mức giá sản phẩm do Đoàn Vi Nguyên cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Đoàn Vi Nguyên đảm bảo. Luôn có giá tốt cho khách hàng mua lẻ, chiết khấu riêng cho cửa hàng điện dân dụng, công trình, khách hàng mua số lượng lớn. Giao hàng miễn phí tại tp.hcm. Thanh toán sau khi nhận hàng. Bảo hành uy tín đúng qui định của nhà sản xuất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy chủ động liên hệ với Công ty Đoàn Vi Nguyên chúng tôi qua số điện thoại 08 62 83 8888 để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.