http://www.quatdien.com/sylwester-dla-singli-opolskie/

Quạt đá mini giá chỉ 100.000 đồng ở Sài Gòn

quat-da-mini-100000

Những chiếc quạt đá mini có giá chỉ trên dưới 100.000 đồng đang là tâm điểm chú ý của nhiều người dân Sài Gòn trong thời điểm nắng nóng hiện nay.

quat-da-mini-100000
Quạt đá mini đang hút khách ở Sài Gòn

Chiếc quạt hoạt động bằng nguồn điện từ USB hoặc pin, có thiết kế nhỏ gọn nên người sử dụng dễ dàng đem theo bên người khi ra đường.

Được biết, khách hàng chủ yếu là công nhân, học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Với giá dao động từ 75.000 đến 150.000 đồng, quạt đá mini được bán rất chạy và thường xuyên cháy hàng.

Phần lớn quạt mini có xuất xứ từ Trung Quốc. Thời gian bảo hành cao nhất là chỉ 1 tháng. Mặc dù vậy khách mua thường không quan tâm nhiều đến xuất xứ mà chỉ chú ý đến giá rẻ và sự tiện dụng.

Theo anh Hưng – chủ của một cửa hàng điện ở Quận 5 cho biết, trung bình mỗi ngày anh bán được hơn 100 cây quạt loại này, các loại quạt nhỏ để bàn, giường ngủ cũng được khá đông người mua.

quat-da-mini-100000-sai-gon

Những loại quạt mini khá đa dạng, dù vậy nổi bật hơn cả trên thị trường hiện nay là quạt hơi nước và quạt làm lạnh bằng nước đá. Mỗi chiếc quạt hơi nước 500ml có giá là 115.000 đồng, khá rẻ so với các sản phẩm cùng loại có kích thước lớn.

Các quạt đá mini có cánh quạt được thiết kế đặc biệt để lấy gió đa chiều và làm giảm nhiệt độ nhanh chóng. Sản phẩm có thể dùng để đặt tại bàn làm việc, bàn học cá nhân.