samotne dziewczyny wielkopolska

Quạt hộp ưu điểm và nhược điểm

Quạt hộp là một trong những loại quạt rất tiện dụng vì tính tiện dụng của nó dễ dàng di chuyển quạt bàn đi bất kì nơi đâu, quạt hộp thường có hai loại, một loại quạt hộp có chân treo tường bằng nhựa và một loại bằng sắt. Với kiểu dáng đẹp, tính năng tiện ích, quạt hộp đã và đang được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người sử dụng. Ưu điểm và nhược điểm của quạt hộp là gì? Đây là vấn đề mà không phải ai đang dùng quạt hộp cũng biết. Qua bài viết này Quatdien.com sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của quạt hộp với các hãng sản xuất quạt hộp uy tín chất lượng.

Ưu điểm và nhược điểm của quạt hộp

Ưu điểm: Quạt hộp thuộc dòng quạt có thiết kế khá gọn gàng, hình chữ nhật, hình vuông hay hình cầu tiết kiệm diện tích đáng kể. Không chỉ có tay xách tiện lợi, quạt hộp còn có thể đặt vững chắc, an toàn với trẻ nhỏ và dù có đạp chân vào cũng không sao vì đã có hộp bao quanh. Với tốc độ hoạt động khá êm ái, luồng gió đều và ổn định. Đồng thời, cùng một công suất và hãng sản xuất, quạt hộp có giá cao hơn so với quạt bàn hay quạt treo tường.

Nhược điểm: Lưu lượng gió và độ khuếch tán gió của quạt hộp không được lớn so với quạt treo tường, quạt công nghiệp… vì thế mà chỉ có thể đặt trong 1 không gian hẹp và nhỏ không đặt được ở các phòng lớn.

Các hãng sản xuất quạt hộp

Một số hãng sản xuất quạt hộp có bán tại hệ thống website www.quatdien.com của công ty Đoàn Vi Nguyên

Quạt hộp Asia
604-quat-hop-uu-diem-va-nhuoc-diem

Asiavina: Trong thị trường điện gia dụng sôi động và cạnh tranh như ngày nay, Aiavina nổi lên như một thương hiệu mang lại uy tín về chất lượng, kỹ thuật, độ an toàn, niềm tin của người tiêu dùng và là thương hiệu nổi tiếng của hàng gia dụng tại Việt Nam…Với khẩu hiệu “Chất lượng của sản phẩm chính là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp”, Asiavina trở thành thương hiệu sản xuất quạt điện hàng đầu của Việt Nam trong suốt 14 năm qua do người tiêu dùng bình chọn.
– Quạt bàn Asia điều được sản xuất tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.
– Nhìn chung chất lượng và giá thành của quạt bàn Asia tương đối tốt.

Quạt hộp Senko

604-quat-hop-uu-diem-va-nhuoc-diem-2

Senko là 1 trong những thương hiệu quạt điện uy tín trên thị trường quạt nội địa từ lâu nay. Quạt điện Senko đã giành được sự ưa chuộng và tin tưởng không nhỏ của nhiều người tiêu dùng.
– Nhìn chung giá thành của quạt bàn Senko tương đối rẻ so với thị trường, nên được người tiêu dùng ưa chuộng, chất lượng đạt chuẩn hàng Việt nam chất lượng cao.

Quạt hộp KDK

604-quat-hop-uu-diem-va-nhuoc-diem-1

KDK – KDK là thương hiệu quạt của Nhật Bản đã có hơn 100 năm phát triển cùng những nỗ lực không ngừng bằng các sản phẩm đột phá cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và thân thiện với môi trường.
– Quạt KDK điều được sản xuất tại Malaysia. Tất cả sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.
– Nhìn chung giá thành của quạt bàn KDK tương đối cao, bù lại chất lượng của quạt rất tốt.

Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý khi mua quạt hộp. Quatdien.com hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now