zimowe randki

Quy trình lắp đặt quạt trần

Vào những ngày hè nóng bức thì những chiếc quạt điện là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Những nhà có không gian hơn thì có thể lắp đặt quạt trần vừa thông thoáng vừa mát. Tuy nhiên việc lắp đặt quạt trần thì không phải ai cũng biết cách lắp đặt. Dưới đây là các quy trình mà quatdien.com sẽ giúp bạn lắp đặt quạt trần.

1. Chọn vị trí cho quạt trần

Quạt cần phải được đặt ở giữa phòng, trừ khi không gian quá rộng và bạn phải lắp 2 chiếc hoặc nhiều hơn để có lượng gió phù hợp. Vì những lý do an toàn, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên mắc quạt trần ngay phía trên giường ngủ

2. Tùy thuộc diện tích phòng

592-lap-dat-quat-tran

Một phòng ngủ lớn hoặc một phòng khách rộng cần loại quạt trần lớn (chiều dài cánh quạt từ 1m2 đến 1m4) để tạo đủ lượng gió. Với những phòng nhỏ hơn, chiều dài cánh quạt có thể từ 1m đến 1m2. Tuy nhiên, kích thước của quạt còn tùy nhu cầu sử dụng của từng người.

3. Chiều cao trần nhà

Những trần nhà cao sẽ cần một chiếc quạt công suất lớn, lý tưởng nhất là trần nhà cách sàn nhà từ 2m3 đến 2m8. Trong trường hợp trần nhà quá cao, trụ treo quạt có thể được nối dài. Công thức thông thường để tính chiều dài của trụ treo là lấy chiều cao của trần nhà ít hơn 2m3 đến 2m8. Ví dụ như chiều cao của trần nhà là 3m65, sau khi trừ đi 2m3 (tính từ sàn nhà, trụ treo sẽ cần khoảng 1m).

592-lap-dat-quat-tran-1

4. Cách đo đạc để lắp

Một chiếc quạt trần sẽ cần phải có chiều cao từ 2.3 đến 2.8m so với sàn nhà và cánh quạt phải cách vách tường ít nhất là 0.6m. Nếu sử dụng nhiều hơn 1 chiếc quạt, phải đảm bảo rằng mỗi chiếc cách nhau 3m.

Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý khi lắp quạt trần. Quatdien.com hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho gia đình bạn.

Công ty Đoàn Vi Nguyên là nhà cung cấp bán lẻ các sản phẩm Quạt điện chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Panasonic, KDK, MITSUBISHI, SHARP, ASIA, SENKO, ALPHA, KANGAROO… với các loại quạt công nghiệp, quạt treo tường, quạt trần, quạt đứng, quạt bàn, quạt lửng, quạt đảo,… chất lượng tốt tại tp.hcm. Mức giá sản phẩm do Đoàn Vi Nguyên cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Đoàn Vi Nguyên đảm bảo. Luôn có giá tốt cho khách hàng mua lẻ, chiết khấu riêng cho cửa hàng điện dân dụng, công trình, khách hàng mua số lượng lớn. Giao hàng miễn phí tại tp.hcm. Thanh toán sau khi nhận hàng. Bảo hành uy tín đúng qui định của nhà sản xuất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy chủ động liên hệ với Công ty Đoàn Vi Nguyên chúng tôi qua số điện thoại 08 62 83 8888 để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

>>Hướng dẫn cách bảo quản quạt điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now