portal randkowy sympatia opłaty

Thương hiệu KDK

Thương hiệu quạt máy KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên do quạt được lắp sẵn cảm biến nhiệt. Sản phẩm KDK nổi tiếng về chất lượng vượt trội và thân thiện với môi trường, đặc biệt là dòng quạt điện với hiệu suất cao, hoạt động êm ái và tiêu thụ điện năng thấp. Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới với thị phần hàng đầu trong lĩnh vực quạt máy và quạt thông gió, không chỉ là nhà sản xuất các thiết bị quạt dành cho gia đình mà còn là thương hiệu quạt thông gió hiệu suất cao, dành cho nhà xưởng và ngành công nghiệp, KDK luôn là hãng dẫn đầu về công nghệ quạt trong hơn 100 năm qua.

Nổi tiếng tại Nhật Bản, thương hiệu KDK từ khi ra đời đến nay đã tự khẳng định mình với những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là dòng quạt trần hoạt động êm ái và tiêu thụ điện năng thấp.

KDK luôn đặt mục tiêu không ngừng cải tiến phát triển hơn nữa để phục vụ lợi ích của con người. Đây là thương hiệu ut tín không chỉ tại Nhật Bản mà còn có tên tuổi trên trường quốc tế, đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam.

Điều kiện bảo hành:

Thời gian bảo hành cho tất cả sản phẩm của KDK là 2 năm kể từ ngày mua hàng (1 năm đầu bảo hành, thay thế hoàn toàn miễn phí linh kiện và miễn phí dịch vụ, 1 năm sau chỉ miễn phí dịch vụ, không bao gồm chi phí linh kiện nếu có thay thế.

Nguyên nhân hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật bên trong của sản phẩm và sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa từng qua kiểm tra, sửa bởi bất kỳ cá nhân, đơn vị nào không được ủy quyền của công ty phân phối chính hãng.

Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành. Phiếu bảo hành chính hãng & Phiếu mua hàng còn nguyên vẹn, không rách rời, chấp vá, không tẩy xóa. Thông tin trên phiếu bảo hành phải được cung cấp đầy đủ số Seri và Ngày mua sản phẩm.

Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành và không đáp ứng những yêu cầu theo mục “Trường hợp được bảo hành”.
Lắp đặt sai nguồn điện, mối tiếp điện không tốt, nguồn điện không ổn định.
Các phụ kiện kèm theo máy quạt như cánh quạt, khóa cánh, khóa lồng, điều khiển từ xa, hộp số,..
Hư hỏng do tai nạn, thiên tai (hỏa hoạn, lũ lụt, sấm sét, rơi vỡ, nước vào, côn trùng vào…) hoặc lắp đăt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH QUẠT KDK

Trung tâm bảo hành Quạt KDK tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành KDK– 61B Quán Sứ, Hoàn Kiếm- 03 Cao Bá quát, Ba Đình

( 043) 826 4625

(043) 936 3338

Trung tâm bảo hành Quạt KDK tại TP.Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành KDK59 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

(08) 3930 9909

(08) 2241 2418

Trung tâm bảo hành Quạt KDK tại Quảng Nam – Đà Nẵng

Trung tâm bảo hành KDKSố 163 Triệu Nữ Vương – Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng

(0511) 3 583 837

Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý trước khi chọn mua quạt KDK. Quatdien.com hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

One thought on “Thương hiệu KDK

  1. Phạm Văn Sơn says:

    Tôi cần mua 03 nắp cánh quạt treo tường hiệu KDK, xin hỏi Công ty mình có hàng không vậy ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now