zagraniczne portale randkowe

Hướng dẫn cách chọn quạt cho dân FA (Phần 1)

Với những người độc thân, quạt điện là thiết bị làm mát được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi nó tiết kiệm điện và không làm khô không khí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Sau đây quatdien.com sẽ hướng dẫn cách chọn mua quạt điện cho người FA hiệu quả nhất.

thu-pham-khien-quat-dien-quay-cham

Chọn theo loại quạt

Người độc thân thường ở trong những căn phòng không lớn, nên không cần quạt phải khuếch tán gió rộng. Do đó, để tiết kiệm diện tích phòng, nên sử dụng các loại như quạt bàn, quạt hộp, quạt tháp hay quạt treo tường.

Quạt bàn là loại quạt cơ bản nhất, xuất hiện trên thị trường từ rất sớm, được dùng khá phổ biến trong nhiều gia đình. Quạt bàn thường nhỏ gọn, chiều cao từ chân quạt đến đỉnh khung quay khoảng từ 1mét trở xuống, dễ dàng đặt trên bàn làm việc. Quạt bàn thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích từ 10-15m², có khả năng quay 180 độ.

quat-ban-mitsubishi-d16

Quạt hộp là loại quạt nhỏ gọn nhất, có độ bền cao, hoạt động ổn định và an toàn. Quạt hộp có thể đặt trên bàn hoặc sàn nhà rất gọn gàng. Quạt hộp khuếch tán gió lên xuống nhờ lá chắn quay đổi chiều, thích hợp dùng trong phòng có diện tích nhỏ khoảng từ 7-10m².

quat-hop

Quạt treo tường nên được sử dụng khi bạn không có nhu cầu di chuyển vị trí nhiều do quạt đặt cố định trên tường. Sử dụng quạt treo tường tiết kiệm được rất nhiều không gian cho phòng của bạn. Cơ chế hoạt động của quạt treo tường cũng như quạt bàn hay quạt đứng, chỉ khác ở chỗ là quạt sử dụng dây giật để điều khiển (chỉnh mức độ gió, cho quay hoặc đứng yên) thay vì dùng nút bấm.

Quạt treo tường ASIA L16003

Quạt tháp có dạng hình trụ dài, nhỏ gọn, trông rất sang trọng và hiện đại. Quạt tháp cho làn gió nhẹ nhàng, dễ chịu, có loại còn tích hợp chức năng phun sương, hẹn giờ, tạo ion, điều khiển từ xa. Quạt tháp thích hợp cho không gian nhỏ hẹp từ 15-20m²

606-quat-thap-uu-diem-va-nhuoc-diem

Ngoài ra, nếu phòng có diện tích rộng trên 20m² thì có thể sử dụng quạt đứng hay quạt phun sương có chức năng thay đổi độ cao. Dù vậy, với những người độ thân thì nên sử dụng các quạt nêu trên, vừa gọn gàng, tiết kiệm điện, mà vừa đáp ứng được nhu cầu làm mát.

Call Now