singiel we wrocławiu

Cách dùng quạt điện đúng cách

Hiện nay quạt điện được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình, tuy nhiên số người phát bệnh vì dùng quạt điện không ít, mà nguyên nhân chính chủ yếu là do thiếu hiểu biết về cách sử dụng quạt. Quatdien.com xin chia sẻ 1 vài bí quyết sử dụng quạt đúng cách

1.Không bật số cao.

594-cach_su_dung_quat_dung_cach

Trong căn phòng của bạn tương đối thoáng gió thì chỉ nên mở quạt số nhỏ cho gió thổi nhẹ.

2. Không để quạt cố định

594-cach-dung-quat-dien-dung-cach

Không nên để quạt thổi lâu vào một vị trí cố định trên cơ thể, bạn nên dùng quạt xoay chiều. Người già yếu, người suy nhược và trẻ em nên ít dùng quạt điện. Quạt điện chủ yếu chỉ dùng để điều tiết khí lưu thông trong phòng, qua đó gián tiếp làm mát.

3. Không để quạt thẳng vào người.
595-nhung-sai-lam-khi-su-dung-quat-dien

Gió từ quạt thổi thẳng vào người dễ khiến cho khí phong hàn xâm nhập vào cơ thể, nhất là đối với người suy nhược hoặc đang đầm đìa mồ hôi. Tốt nhất, nên để quạt quay hoặc thổi gió lệch sang hướng khác.

4. Không bật quạt khi cơ thể ra nhiều mồ hôi

594-cach-dung-quat-dien-dung-cach-2

Khi mồ hôi ra nhiều, không nên lập tức bật quạt, vì lúc này mạch máu ngoài da toàn thân đang giãn rộng, đột nhiên bị gió mát thổi tới sẽ co lại, khiến việc bài tiết mồ hôi lập tức ngưng trệ, gây mất cân bằng giữa việc sinh nhiệt và tán nhiệt trong cơ thể, nhiệt lượng dư thừa không được phát tán ra ngoài về lâu dài rất dẽ gây ra bệnh.

Công ty Đoàn Vi Nguyên là nhà cung cấp bán lẻ các sản phẩm Quạt điện chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Panasonic, KDK, MITSUBISHI, SHARP, ASIA, SENKO, ALPHA, KANGAROO… với các loại quạt công nghiệp, quạt treo tường, quạt trần, quạt đứng, quạt bàn, quạt lửng, quạt đảo,… chất lượng tốt tại tp.hcm. Mức giá sản phẩm do Đoàn Vi Nguyên cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Đoàn Vi Nguyên đảm bảo. Luôn có giá tốt cho khách hàng mua lẻ, chiết khấu riêng cho cửa hàng điện dân dụng, công trình, khách hàng mua số lượng lớn. Giao hàng miễn phí tại tp.hcm. Thanh toán sau khi nhận hàng. Bảo hành uy tín đúng qui định của nhà sản xuất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy chủ động liên hệ với Công ty Đoàn Vi Nguyên chúng tôi qua số điện thoại 08 62 83 8888 để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now