Quạt Panasonic

quat-tran-panasonic-f-60mz2

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.

600-quat-tran-panasonic-f-60mz2

Sản phẩm Panasonic được bảo hành chính hãng 12 tháng tại 122 điểm bảo hànhtrên toàn quốc.

Bạn nên mua quạt Panasonic tại những nơi quy tín để đảm bảo quạt chất lượng chính hãng, khi nhận hàng nên xem bên ngoài thùng không móp méo ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong không. Kiểm tra sản phẩm thật kỹ nếu có thể hãy chạy thử sản phẩm, kiểm tra phiếu bảo hành, sách hướng dẫn đầy đủ. Và cuối cùng là khâu lắp đặt hãy nhờ những người có kỹ thuật chuyên môn để lắp ráp hoặc lắp đặt, đừng tự ý lắp nếu hư hỏng bạn sẽ không được bảo hành từ nhà sản xuất, tuy lắp đặt có tính phí nhưng đảm bảo quạt không bị hư hỏng và an toàn khi sử dụng.

Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý trước khi chọn mua quạt Panasonic. Quatdien.com hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.
Quatdien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.