http://www.quatdien.com/katolickie-spotkania-singli/

Các loại quạt treo tường | Hướng dẫn sử dụng quạt treo tường

Quạt treo tường chủ yếu chỉ dùng để điều tiết khí lưu trong phòng, giúp làm mát một cách gián tiếp.

Các thương hiệu quạt treo tường nổi tiếng
1. Quạt treo tường Asia

498-95-t4
Asiavina: Trong thị trường điện gia dụng sôi động và cạnh tranh như ngày nay, Aiavina nổi lên như một thương hiệu mang lại uy tín về chất lượng, kỹ thuật, độ an toàn, niềm tin của người tiêu dùng và là thương hiệu nổi tiếng của hàng gia dụng tại Việt Nam…Với khẩu hiệu “Chất lượng của sản phẩm chính là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp”, Asiavina trở thành thương hiệu sản xuất quạt điện hàng đầu của Việt Nam trong suốt 14 năm qua do người tiêu dùng bình chọn.

2. Quạt treo tường Panasonic

498-169-t6
Panasonic – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, Người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.

3. Quạt treo tường Senko

498-348-m30c-m40c 1

Senko là 1 trong những thương hiệu quạt điện uy tín trên thị trường quạt nội địa từ lâu nay. Quạt điện Senko đã giành được sự ưa chuộng và tin tưởng không nhỏ của nhiều người tiêu dùng.

4. Quạt treo tường Sharp

498-327-pjw1672v-gv gray
Sharp là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, sử dụng công nghệ tiên tiến cùng với các tiêu chuẩn khắc khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế. Đa dạng các dòng sản phẩm: quạt, máy giặt, tủ lạnh, ti vi, máy lạnh, quạt… Sharp luôn mang đến những giải pháp tiết kiệm năng lượng, làm cuộc sống của bạn thoải mái hơn, tiện nghi hơn.

5. Quạt treo tường KDK

498-348-m30c-m40c 1

KDK – KDK là thương hiệu quạt của Nhật Bản đã có hơn 100 năm phát triển cùng những nỗ lực không ngừng bằng các sản phẩm đột phá cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và thân thiện với môi trường.

6. Quạt treo tường Mitsubishi

498-360-w16 rl

Mitsubishi – Mitsubishi được Yataro Iwasaki (1834–1885) thành lập vào năm 1870 tại Nhật Bản. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và kinh doanh thiết bị điện – điện tử gia dụng, thương mại và công nghiệp. Các loại sản phẩm thuộc thương hiệu Mitsubishi được sản xuất với mẫu mã đa dạng, sử dụng lâu bền và giá cả hợp lý trên nền công nghệ và quy trình quản lí hiện đại.

Hướng dẫn sử dụng quạt treo tường đúng cách và an toàn
* Chọn quạt treo tường:
– Kích thước quạt: Nên chọn quạt treo tường có kích thước phù hợp với diện tích phòng
+ Tường dài nhất trong phòng là 12″ hoặc ngắn hơn: chọn quạt có đường kính 36″ hoặc nhỏ hơn
+ Tường dài từ 12″ – 15″: chọn quạt có đường kính từ 42″ – 48″
+ Tường dài hơn 15″: chọn quạt có đường kính 52″ hoặc lớn hơn
* Treo quạt: Quạt treo tường nên được treo cao hơn sàn nhà từ 2m15 trở lên, tốt nhất là từ 2m50 – 2m70 nhằm bảo đảm sự an toàn khi sử dụng và giúp không khí trong phòng được lưu thông một cách tốt nhất.
* Sử dụng đúng cách:
– Không bật số cao: Nếu phòng bạn tương đối thoáng gió thì nên mở quạt số nhỏ
– Không nên để quạt treo tường quạt thẳng vào người.
– Không để quạt thổi lâu vào một vị trí trên cơ thể.
– Không nên bật quạt treo tường khi mồ hôi ra nhiều.

Nếu có nhu cầu dùng quạt treo tường cho không gian phòng khách sang trọng thì bạn có thể chọn mua một chiếc quạt treo tường đèn (còn gọi là quạt trang trí). Quạt trang trí vừa có công dụng làm mát, vừa làm cho không gian phòng khách của bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now